Số 2, ngõ 5, phố Hải Long, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
logo_tri

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm tiêu búi trĩ

 

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm tiêu búi trĩ (Không phẫu thuật)

Đa số chỉ  tiêm 1 lần hết ngay bệnh trĩ, Hầu như không đau, Rất an toàn - nhẹ nhàng,

Tiêm xong về ngay, Vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường, Chi phí thấp. 

Có giấy cam kết: Không khỏi bác sĩ hoàn lại 100% tiền phí tiêm, Bảo hành 2 năm, "Bảo trì" suốt đời

Đã được Viện Sở hữu trí tuệ, Hội Sở hữu trí tuệ và Hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn đạt danh hiệu Top 50 Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2013;

Đã được Diễn đàn Truyền thông Quốc tế chứng nhận đạt Giải  thưởng “Thương hiệu Á Đông  2014”

Và đã được Hệ thống đánh giá chỉ số Thương hiệu xuất sắc, Đẳng cấp Quốc tế chứng nhận đạt Danh hiệu Sản phẩm, Dịch vụ xuất sắc 2018.

h1h2h3

Duy nhất chỉ có ở Phòng khám đa khoa Hoàng Anh: Số 2, ngõ 5, phố Hải Long, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Do Thạc sỹ.Bác sỹ chuyên khoa cấp I Phạm Văn Minh trực tiếp khám và điều trị. Bác sỹ Minh đã có trên 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm trĩ. Có “bí quyết” riêng trong nghề tiêm trĩ. Nên BS Minh tiêm trĩ có nhiều ưu điểm vượt trội:  An toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả và luôn có giấy cam kết: Không khỏi sẽ hoàn lại 100% phí tiêm, “Bảo hành” 2 năm và “Bảo trì” suốt đời bệnh trĩ cho người bệnh.

Hiện nay bác sỹ Minh đã liên kết với nhiều phòng khám từ Bắc vào Nam để triển khai dịch vụ chữa bệnh trĩ bằng phương pháp tiêm tiêu búi trĩ, Cụ thể như sau:

  1. Phòng khám đa khoa Hoàng Anh: Số 2, nghõ 5, phố Hải Long, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (Trụ sở chính);
  2. Phòng khám đa khoa Thiện Tâm: Thị trấn Ninh Giang, Huyện Ninh Giang, Hải Dương (Ngay ngã ba đường vào bệnh viện huyện Ninh Giang);
  3. Phòng khám đa khoa quốc tế Long Bình: số 85 đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Cạnh công viên Tam Hiệp);
  4. Phòng khám đa khoa Tâm An Phước: Quốc lộ 13, Thị trấn Tân Khai, Hớn Quản, Bình Phước (Gần ngã tư quốc tế).
  5. Phòng khám đa khoa Tâm Đức: số 746, Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước

*  Lưu ý:   Ở tất cả các phòng khám trên đều duy nhất do Thạc sỹ. bác sỹ Minh thực hiện kỹ thuật tiêm trĩ. Giá tiêm trĩ, chế độ “bảo hành”,” bảo trì”  là như nhau trên toàn hệ thống.

 (Hãy liên hệ với bác sỹ Minh theo số: 0979 862 766 để được nghe tư vấn trực tiếp và đặt lịch hẹn khám, tiêm trĩ nhé)

phamvanminh Thạc sỹ .BSCK I Phạm Văn Minh

Chủ Tịch HĐTV - Giám đốc công ty

Điện thoại: 0979 862 766

Email: minhqn100868@gmail.com

Với kinh nghiệm trên 26 năm khám - chữa bệnh trĩ, sa trực tràng, Thạc sỹ.BSCK cấp I Phạm Văn Minh, Giám đốc Công ty chăm sóc sức khoẻ Hoàng Anh đã chữa khỏi hẳn cho trên 10.000 bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội, sa trực tràng. Kể cả có bệnh nhân bị bệnh trĩ trên 30 năm, chữa trị nhiều nơi không khỏi đã được Thạc sỹ Minh chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp tiêm tiêu búi trĩ (Không phẫu thuật), nhiều năm nay không tái phát.

Với kỹ thuật tiêm tiêu trĩ nội lành nghề, với loại thuốc tiêm trĩ rất linh nghiệm, an toàn, không độc hại cùng với “Bí quyết” riêng trong tiêm trĩ, giờ đây bệnh nhân bị bệnh trĩ nội các loại từ nhẹ (Độ I) đến nặng (Độ IV), bệnh sa trực tràng đến với Thạc sỹ. Bác sỹ Minh đảm bảo sẽ được chữa khỏi hoàn toàn bằng phương pháp điều trị bảo tồn không phải phẫu thuật: Tiêm thuốc trực tiếp vào búi trĩ (Trong chữa trĩ nội) hay vào niêm mạc trực tràng (Trong chữa sa trực tràng hay lòi dom) gây co mạch máu, săn chắc tổ chức mô đệm trĩ làm búi trĩ co nhỏ lại, niêm mạc trực tràng co lại chui vào hậu môn, ngừng ngay chảy máu nếu có chảy máu do trĩ nội, búi trĩ teo nhỏ dần rồi triệt tiêu hết mà không cần phải phẫu thuật. 

Đặc biệt với trên 26 năm kinh nghiệm và có “Bí quyết” riêng trong tiêm trĩ, nên bác sỹ Minh tiêm trĩ rất an toàn, nhẹ nhàng, hiệu quả, không ảnh hưởng đến chức năng đại tiện, tổng chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật. Đa số các trường hợp chỉ cần tiêm 1 lần là hết bệnh trĩ; Hầu như không đau, tiêm xong về ngay, vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường, còn được bác sỹ Minh viết giấy cam kết: Không khỏi sẽ hoàn lại 100% phí tiêm, “Bảo hành” 2 năm và “Bảo trì” suốt đời bệnh trĩ cho người bệnh.

      Ngoài ra với kinh nghiệm chữa rò hậu môn lâu năm, bác sỹ Minh chữa rò hậu môn không cần phẫu thuật, chỉ cần dùng thủ thuật đơn giản nhưng đảm bảo khỏi hẳn, hầu như không đau, không phải nằm nội trú, phí thấp… Bác sỹ Minh đã chữa khỏi hoàn toàn cho trên 400 ca rò hậu môn, không tái phát bằng phương pháp không phẫu thuật.

Một số hình ảnh bệnh trĩ, sa trực tràng tiêu biểu Thạc sỹ Minh đã điều trị:

1

CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH TRĨ

- Điều trị bảo tồn: Điều trị nội khoa (Dùng thuốc uống, bôi, ngâm, đặt hoặc bơm thuốc mỡ vào hậu môn...) và Tiêm tiêu búi trĩ nội.

- Điều trị can thiệp: Phẫu thuật cắt trĩ, thắt búi trĩ, quang đông búi trĩ bằng hồng ngoại, đốt điện lưỡng cực, áp lạnh búi trĩ...Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Việc lựa chọn phương pháp nào cho thích hợp nhất tuỳ thuộc vào người bệnh (Nhận thức và kinh tế) và thầy thuốc (Trình độ, kinh nghiệm, trang thiết bị, thuốc...).

* Phẫu thuật trĩ đơn thuần: Có nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ: phương pháp cổ điển như Milligan Morgan, Whitehead, Toupet …, phương pháp hiện đại như  phẫu thuật Longo, khâu treo trĩ..., Nhưng vấn đề phẫu thuật chỉ được đặt ra khi các biện pháp điều trị khác không hiệu quả hoặc hiệu quả kém. Bởi chúng có nhược điểm là: Các phẫu thuật bệnh trĩ thường gây đau, bí tiểu tiện, hay có biến chứng (Nhiễm trùng, chảy máu, hẹp hậu môn...), bệnh nhân phải nằm điều trị nội trú lâu, phải chăm sóc tích cực tại chỗ dài ngày cho tới khi lành sẹo, gây khó chịu và bất tiện cho bệnh nhân, thời gian nghỉ việc kéo dài. Kinh phí lại cao, bởi vì sau mổ còn một việc cực kỳ hệ trọng là phục hồi chức năng hậu môn và điều trị ngăn chặn tái phát. Thật đáng tiếc nhiều người nhầm tưởng rằng phẫu thuật (Mổ) là cao cấp nhất. Thực ra, mổ xẻ, cắt bỏ 1 phần da thịt của mình là một động tác trái quy luật tự nhiên của tạo hóa; vạn bất đắc dĩ (Ví như Viêm ruột thừa cấp, không mổ cắt đi thì tính mạng bị đe dọa). Còn lại, xu thế của con người văn minh, hiện đại là bảo tồn tạo hóa.

* Thắt trĩ, quang đông, đốt điện lưỡng cực, áp lạnh búi trĩ... Có nhược điểm là chỉ áp dụng được với trĩ nội còn nhỏ (Độ I, độ II), đau, chăm sóc tại chỗ dài ngày, gây khó chịu cho bệnh nhân và tỷ lệ tái phát cao.

* Điều trị nội khoa: Là điều trị đầu tay, khởi nguồn cho mọi phương pháp điều trị khác. Điều trị nội khoa đơn thuần chỉ áp dụng đối với trĩ nội nhỏ không có biến chứng: Trĩ nội độ I, độ II; Trĩ đang trong giai đoạn cấp tính. Có nhược điểm: Kém hiệu quả, không triệt để, hay tái phát, phải điều trị dài ngày.

 * Phương pháp tiêm tiêu búi trĩ: Là phương pháp điều trị bảo tồn đặc biệt: dùng thuốc tiêm vào búi trĩ nội làm cho búi trĩ co nhỏ lại, xơ hóa mạch máu trĩ, rồi triệt tiêu hết búi trĩ mà không có vết thương, không có sẹo.

 Phương pháp tiêm thuốc vào búi trĩ đã có từ rất lâu, nhiều loại thuốc đã được sử dụng. Phương pháp này có hiệu quả nhiều hay ít phụ thuộc vào: loại thuốc tiêm, nồng độ thuốc tiêm và số lượng thuốc tiêm vào búi trĩ, kỹ thuật tiêm của thầy thuốc, thể loại trĩ. Hiện nay có nhiều cơ sở đang áp dụng chữa trĩ bằng phương pháp tiêm thuốc vào búi trĩ. Qua tìm hiểu thấy rằng đến thời điểm hiện nay, tại các cơ sở tiêm trĩ ở trên vẫn còn nhược điểm: hiệu quả kém, phải tiêm nhiều lần (Có cơ sở phải tiêm trên 20 lần đối với trĩ nội độ III nặng, độ IV), nhiều tác dụng phụ … Nguyên nhân là do chất lượng thuốc tiêm, nồng độ và số lượng thuốc tiêm vào búi trĩ chưa tối ưu; do kỹ thuật tiêm của thầy thuốc và do chỉ định tiêm trĩ chưa thực sự phù hợp.

 Thạc sỹ. Bác sỹ Minh đã áp dụng phương pháp tiêm trĩ từ trên 26 năm nay, những năm đầu cũng phải tiêm từ 4 đến 6 lần, hiệu quả cũng không thực sự tốt như hiện nay, cũng có nhiều tác dụng không mong muốn và cũng đã gặp vài sự cố chảy máu, bệnh nhân phải vào bệnh viện xử trí cấp cứu: khâu cầm máu. Nhưng từ năm 2011 đến nay Thạc sỹ. bác sỹ Minh đã tìm ra bí quyết đó là: Cách pha thuốc tiêm trĩ để có nồng độ thuốc tiêm phù hợp với từng búi trĩ, định số lượng thuốc tiêm phù hợp với từng búi trĩ, cộng thêm kỹ thuật tiêm trĩ lành nghề và chỉ định tiêm trĩ đúng đắn. Do vậy từ 2011 đến nay bác sỹ Minh đã chữa bệnh trĩ (kể cả mức độ nặng, bị bệnh lâu ngày) chỉ cần tiêm thuốc vào búi trĩ từ 1 đến 2 lần, cách nhau 1- 2 tuần là hết bệnh trĩ, tùy theo mức độ nặng nhẹ. Không phải can thiệp, phẫu thuật và bệnh nhân luôn được cam kết: Đảm bảo khỏi,”Bảo hành” 2 năm, “Bảo trì” suốt đời bệnh trĩ cho người bệnh.

Để có được điều tuyệt vời này, Thạc sỹ. bác sỹ  Minh đã phải dầy công nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm 14 năm liên tục mới có được “Bí quyết”. Do vậy Dịch vụ chữa bệnh trĩ của Thạc sỹ. bác sỹ Minh đã nhận được nhiều Danh hiệu, Giải thưởng. Đã được rất nhiều người bệnh ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước tin tưởng, đến với Thạc sỹ Minh, phòng khám đa khoa Hoàng Anh chữa bệnh trĩ, rò hậu môn, sa trực tràng. Cho đến nay Thạc sỹ Minh đã liên kết, triển khai dịch vụ Tiêm triệt tiêu búi trĩ ở nhiều phòng khám từ Bắc vào Nam.

      Vậy nếu Bạn mắc bệnh trĩ, không phải lo lắng nữa nhé.

Hãy đến với bác sỹ Minh! Đảm bảo Bạn sẽ hài lòng.

(Quý khách vui lòng liên hệ trước với bác sỹ Minh theo số: 0979 862 766 

để được nghe tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám chữa bệnh nhé)

 

*  HỆ THỐNG CÁC PHÒNG KHÁM TIÊM TRĨ CUẢ BS MINH:

  1. Phòng khám đa khoa Hoàng Anh: Số 2, ngõ 5, phố Hải Long, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh (Trụ sở chính);
  2. Phòng khám đa khoa Thiện Tâm:  Khu 3, Thị trấn Ninh Giang, Huyện Ninh Giang, Hải Dương (Ngay ngã ba đường vào bệnh viện huyện Ninh Giang);
  3. Phòng khám đa khoa quốc tế Long Bình: số 85 đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Cạnh công viên Tam Hiệp);
  4. Phòng khám đa khoa Tâm An Phước: Quốc lộ 13, Thị trấn Tân Khai, Hớn Quản, Bình Phước (Gần ngã tư quốc tế, phòng công chứng Hớn Quản).
  5. Phòng khám đa khoa Tâm Đức: Số 746 Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.

 *  Lưu ý:   Hiện nay  ở tất cả các phòng khám trên đều duy nhất do Thạc sỹ. bác sỹ Minh thực hiện kỹ thuật tiêm trĩ. Giá tiêm trĩ, chế độ “bảo hành”,” bảo trì”  là như nhau trên toàn hệ thống.


CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE HOÀNG ANH

Địa chỉ: Số 2, ngõ 5, phố Hải Long, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Số đăng ký kinh doanh: 5700643485.

Điện thoại: 0979 862 766 - 0962 976 115

Email: cs.suckhoehoanganh@gmail.com

Website:  http://dichvuchuabenhtri.com/